GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC
GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CẦU ĐỎ 0337260693 cokhicaudo4@gmail.com
Vì sao chọn chúng tôi

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chế tạo máy là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học viện, các sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật.

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...

Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại.

Gia công cơ khí chính xác có ảnh hưởng lớn đến đời sống

Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm lần cuối của khâu thiết kế. Bởi vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ tất thảy các thông báo nhu yếu để chế tạo gia công cơ khí và cũng còn là một dấu hiệu để ghi nhận rà soát kỹ thuật đối với các mực độ sửa sang.

Hiện nay công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có khả năng nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có khả năng được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo 'lệnh" cho việc chế tạo ra các đối tượng được diễn tả bởi các mô hình đó.

Chúng tôi, Công ty cơ khí Cầu Đỏ có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ tử 0.5mm đến 20mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: ± 0.001mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim khí và nhựa.

Gia công cơ khí chính xác là thế mạnh của Cầu Đỏ chúng tôi, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư, Công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Các phương pháp gia công cơ khí:

 1. Gia công CNC: Phay, cắt dây EDM.
 2. Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
 3.  Gia công lô loạt

Ngoài ra Cầu Đỏ còn gia công các mặt hàng như:

- Các chi tiết nhỏ dạng tròn xoe như: Pin , trục , bạc , mayor , ...

- Vật liệu:  

 • Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
 • Thép thông thường: CT3, SS400.
 • Thép chống rỉ: SUS201, SUS304, SUS420, SUS430...
 • Các sản phẩm bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
 • Nhựa: POM, PE, MC, teflon (PTFE), HDPE.
 • Các sản phẩm phi kim loại: Nhựa POM , PU , PE , .. Thường xuyên các chi tiết từ gỗ phíp.
 • Các loại khuôn mẫu phục vụ sản xuất theo yêu cầu.

 Các dịch vụ hỗ trợ kèm như:

 • Xi mạ: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện
 • Nhiệt luyện: Chân không, thể tích, cao tần (chỉ cứng bề mặt).

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay , ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng , chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế , chúng ta đã có những thủ pháp tính , báo giá cho khách hàng hợp lý nhất , tỷ lệ sai số thấp nhất.

Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng , vì thế Cầu Đỏ không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Toàn thể cán bộ nhân viên Cầu Đỏ xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với công ty chúng ta lời cám ơn chân thành cùng sự càm ơn sâu sắc nhất.


Ngày đăng: 05-06-2018
Vì sao chọn chúng tôi khác
CHUYÊN THIẾT KẾ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CHẤT LƯỢNG CAO
Công ty cơ khí Cầu Đỏ hoạt động trong lĩnh vực Gia công cơ khí, thiết kế chế tạo máy và cung cấp các công cụ hỗ trợ công nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và nước ngoài cũng như công nhân sản xuất có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm liên tục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức mới luôn sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất mục đích làm hài lòng khách hàng, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chúng tôi, cơ khí Nhật Nam tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất, có giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh "Hợp tác tăng giá trị" dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế, chúng tôi ngày càng hoàn thiện chính mình, khẳng định vị trí là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp cũng như dân sinh hàng đầu tại Việt Nam.
Copyright © 2018 Cầu Đỏ. All Rights Reserved. Designed by Nina.
zalo
0337260693