NHÀ XƯỞNG

NHÀ XƯỞNG

NHÀ XƯỞNG

NHÀ XƯỞNG

NHÀ XƯỞNG
NHÀ XƯỞNG
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CẦU ĐỎ 0337260693 cokhicaudo4@gmail.com
Nhà xưởng

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường,cơ khí Cầu Đỏ hiện là công ty có nguồn nhân lực lớn, nhiều kinh nghiệm, nhà xưởng với tất cả các phương tiện máy mốc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng,. Đa số các thợ cơ khí, thợ đứng máy của chúng tôi đều tốt nghiệp hệ cử nhân đại học, được rèn luyện trong thực tế nhiều năm, có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn. Chính vì vậy những sự cố, sai sót, rủi ro,…được chúng tôi hạn chế đến mức tối thiểu.

 

 

 

Hàng ngàn khách hàng với quy mô lớn, nhỏ đa dạng khác nhau khi đến với cơ khí Cầu Đỏ  đều nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi vì chất lượng sản phẩm tốt, thời gian gia công nhanh và cũng như các loại vật liệu khác rẻ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này đã giúp họ tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn có được những thành phẩm như ý.

 

 

Từ nền tảng trên chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm phức tạp về hình dáng, yêu cầu cao về chuyên môn, khó về kích thước, thoả mãn các yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi làm ra cung cấp cho các khách hàng trong nước và trên thế giới thuộc đa ngành nghề bao gồm: sản xuất nước giải khát, dệt sợi, sản xuất máy may, hàng điện tử, giấy, bột giấy, thuỷ lực, khí nén, máy công cụ, ôtô, xe máy………

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường,cơ khí Cầu Đỏ hiện là công ty có nguồn nhân lực lớn, nhiều kinh nghiệm, nhà xưởng với tất cả các phương tiện máy mốc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng,. Đa số các thợ cơ khí, thợ đứng máy của chúng tôi đều tốt nghiệp hệ cử nhân đại học, được rèn luyện trong thực tế nhiều năm, có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn. Chính vì vậy những sự cố, sai sót, rủi ro,…được chúng tôi hạn chế đến mức tối thiểu.

 

Hàng ngàn khách hàng với quy mô lớn, nhỏ đa dạng khác nhau khi đến với cơ khí Cầu Đỏ  đều nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi vì chất lượng sản phẩm tốt, thời gian gia công nhanh và cũng như các loại vật liệu khác rẻ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này đã giúp họ tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn có được những thành phẩm như ý.

 


Ngày đăng:17-06-2018
Copyright © 2018 Cầu Đỏ. All Rights Reserved. Designed by Nina.
zalo
0337260693